Tin tức

Công ty CP TM DV KT Cao Nam Phát

I. GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY

Tên tiếng việt: Công ty CP TM-DV-KT Cao Nam Phát
Tên viết tắt: CaNaPhaCorP
Trụ sở chính: 46 Đường 22, P. Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, TPHCM.
CN1: 93 Đường ĐT743C, KP Đông Tân, TX Dĩ An, Bình Dương.
CN2: Km26 QL1A, Đông Lâm, Phong An, Phong Điền, Thừa Thiên Huế.
Giám đốc: Phan Văn Hiếu
Điện thoại: (08) 62790958
Website: caonamphat.com
Email: congtycaonamphat@gmail.com
Mã số thuế: 0311731926
 
II. LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG Công ty Cao Nam Phát cung cấp trọn gói từ khâu thiết kế, sản xuất, thi công hệ thống máy lọc nước, xử lý nước, tư vấn cho bạn những giải pháp sử dụng công nghệ có hiệu quả và tạo sự hài lòng cao nhất cho khách hàng và đối tác.
 
III. QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Được thành lập năm 2006 tại TP Hồ Chí Minh, trải qua thời gian phát triển liên tục với sự hài lòng của số lượng lớn khách hàng, đến nay các sản phẩm của CaNaPhaCorP đã có mặt trên rất nhiều công trình lớn nhỏ của đất nước.
Thương hiệu máy lọc nước Cao Nam PhátNaPhaPrO đã trở thành một thương hiệu hàng đầu về cung cấp máy lọc nước, máy nước nóng xử lý nước chất lượng cao, có tính cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường thiết bị ngành nước.
Các sản phẩm của CaNaPhaCorP được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại, vật liệu nhập khẩu chính hãng tạo nên một sản phẩm hoàn hảo về thẩm mỹ, chất lượng, độ bền cao và giá cả hợp lý.
Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của thị trường, chúng tôi rất chú trọng khâu tuyển dụng nhân sự. Chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ sự, công nhân viên với chuyên môn cao, kinh nghiệm vững vàng, đã thi công nhiều công trình lớn. Khi đến với CaNaPhaCorP, người lao động được đào tạo bài bản về chuyên môn, nghiệp vụ và các kỹ năng cần thiết để góp phần thúc đẩy sự phát triển của công ty sau này.
 
IV. MỤC TIÊU

- Không ngừng cải tiến công nghệ, dây chuyền sản xuất, nâng cao năng suất lao động và chất lượng sản phẩm, với mục tiêu trở thành nhà cung cấp máy lọc nước, xử lý nước hàng đầu tại Việt Nam.
- “Uy tín và chất lượng đặt lên hàng đầu": CaNaPhaCorP luôn coi trọng uy tín với khách hàng, coi sự hài lòng của Quý khách hàng là thành công lớn nhất của chúng tôi. Chúng tôi cam kết thi công mọi công trình đúng chất lượng, đúng thời gian.
- Luôn năng động, sáng tạo: con người là yếu tố trung tâm của sự phát triển. Trong bối cảnh thị trường máy lọc nước cạnh tranh ngày càng cao, chúng tôi thấu hiểu tầm quan trọng của nhân sự . Chúng tôi sử dụng những chính sách linh hoạt, tạo điều kiện tốt nhất cho người lao động,  luôn tạo môi trường thoải mái, chuyên nghiệp cho mọi các nhân phát huy hết khả năng, khuyến khích sự sáng tạo của từng cá nhân, đóng góp cho sự phát triển của công ty.
 
V. LỜI KẾT

Thành công của CaNaPhaCorP hôm nay không phải là về doanh số, vị thế, sự ổn định mà đó là sự tin tưởng của khách hàng, sản phẩm trên thị trường được đánh giá cao về chất lượng, hiệu quả.
- Đội ngũ công nhân viên tay nghề cao, luôn sẵn sàng tạo ra sản phẩm chất lượng tốt nhất.
- Đội ngũ quản lý kinh nghiệm, có tầm nhìn, đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng sản phẩm và cao cấp hơn của khách hàng.
- Hệ thống máy móc, thiết bị công nghệ luôn được chú trọng đầu tư đáp ứng sản phẩm chất lượng hơn, nhanh hơn và giá thành cạnh tranh hơn.
Công ty cổ phần TM-DV-KT Cao Nam Phát liên tục đầu tư các công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới và không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn cho đội ngũ nhân sự.
Máy lọc nước Cao Nam Phát chân thành mong muốn trở thành đối tác của các nhà thầu, các công ty, bệnh viện, trường học, gia đình...trong và ngoài nước. Sự đòi hỏi của đối tác, khách hàng chính là động lực để chúng tôi phát triển.
Xin chân thành cảm ơn! 
 
                                    CÔNG TY CỔ PHẦN TM-DV-KT CAO NAM PHÁT

Bài viết liên quan

Lên trên
Gửi yêu cầu báo giá

Xin vui lòng điền thông tin.